Hestakaup
Tæðifærið tók ég strax,
til mín hryssu bauð hann.
Gullblesunnar glóir fax
og gljáir á feldinn rauðan.
til mín hryssu bauð hann.
Gullblesunnar glóir fax
og gljáir á feldinn rauðan.
Ort 11.7.09