Skemmtistaðirnir
Auglýsingu Nóva ég glatt ekki gleymi,
gerir sig að stærsta skemmtistað í heimi.
En hver skyldi minnsti skemmtistaðurinn
og skila okkur þó mestri gleði til handa?
Sagt er að komist þar aðeins inn
einn og verði að standa.
gerir sig að stærsta skemmtistað í heimi.
En hver skyldi minnsti skemmtistaðurinn
og skila okkur þó mestri gleði til handa?
Sagt er að komist þar aðeins inn
einn og verði að standa.
Ort 13.7.09