Illskunnar rót
Það er illt að fást við illskunnar rót,
ekkert sem bindur svo fastan fót.
Það þarf sitt hvert lagið við þursa og dót
og þó er ekki víst að það dugi hót.
ekkert sem bindur svo fastan fót.
Það þarf sitt hvert lagið við þursa og dót
og þó er ekki víst að það dugi hót.
Ort 15.7.09