Eðalskótinn
Eftir götu líður létt
ljúfur eðalskótinn.
Stundarglaður stynnings þétt
stend ég bensínfótinn.
ljúfur eðalskótinn.
Stundarglaður stynnings þétt
stend ég bensínfótinn.
Þann 18.7.09 ók ég heim nýlegum Skóta 4x4 og orti er kom á beinu brautina.