Í Tónspil
Í Tónspil að koma ég tel vera gaman,
tala við fólkið sem býr þarna saman.
Pétur þykir frjálslegur að framan
og fegurðardís afgreiðsudaman.
tala við fólkið sem býr þarna saman.
Pétur þykir frjálslegur að framan
og fegurðardís afgreiðsudaman.
Ort 19.7.09