Hvað augað nemur
Á förnum vegi glóir gull
svo glitrar í sumra augum.
En aðrir sjá þar aðeins drull
og óþverra í haugum.
svo glitrar í sumra augum.
En aðrir sjá þar aðeins drull
og óþverra í haugum.
Ort í Reykjavík 17.7.09