Af heilræðum Svarra
Látu bara gamminn geysa
gaman oftast vel er þegið.
Ef væri ekki til vitleysa
varla yrði mikið hlegið.
gaman oftast vel er þegið.
Ef væri ekki til vitleysa
varla yrði mikið hlegið.
Ort 22.7.09