Tiplað á tæpu
Sleppi naumt þá kemur kikk
sem kraumar í sálu inni.
Það getur bætt að beiskan drykk
beri að vitundinni.
sem kraumar í sálu inni.
Það getur bætt að beiskan drykk
beri að vitundinni.
Ort 26.7.09