Týndur sími
Sé nú hvergi símann minn,
sjáum bara til.
Búinn að leita allsstaðar,
eða hérumbil.
sjáum bara til.
Búinn að leita allsstaðar,
eða hérumbil.
Mælt fram 2008 í orðastað vinar míns er týndi símanum sínum.