Bjarni í Eyjum
Drekkur meðan dropi er til,
dólar um og gítar ber.
Dömunum kveikir yndi og yl
og um vefur fingur sér.
dólar um og gítar ber.
Dömunum kveikir yndi og yl
og um vefur fingur sér.
Ort 03.08.09 um það hvernig ég hugsaði vin minn á kafi í stuðinu í Eyjum.