Að markinu
Einhverju verður til að tjalda
takast eigi marki að ná.
En til að mega verki valda
verður oft að bíta og slá.
takast eigi marki að ná.
En til að mega verki valda
verður oft að bíta og slá.
Ort 03.08.09