Eins og spýtt
Hún er fögur með hárið sítt
og hvers er fegri sýn?
Eins og af föður er hún spýtt
elskuleg dóttir mín.
og hvers er fegri sýn?
Eins og af föður er hún spýtt
elskuleg dóttir mín.
Ort á Fésbók sem athugasemd og ummæli 09.08.09