Halló
Halló Magga, halló Ásgeir,
halló Hreiðar og nafni minn,
halló Sigfús, halló Bjarni,
heilsist ykkur maturinn.
halló Hreiðar og nafni minn,
halló Sigfús, halló Bjarni,
heilsist ykkur maturinn.
Skrifað 08.08.09 á Fésið er Magga mín lýsti miklu matlífi á Fiskidögum.