Lífslöngun
Flestir vilja lifa lengi
og löngun slíka ei ég rengi.
En erfiðast er til gerða
að enginn vill gamall verða.
og löngun slíka ei ég rengi.
En erfiðast er til gerða
að enginn vill gamall verða.
Ort 10.08.09