Vinaleiðir
Sæll kæri frændi og velkominn á vefinn
vinaleiðir margar liggja hér saman.
Hér hef ég meilað og haft nokkur stefin
þó helst sýnist fáum vera að gaman.
vinaleiðir margar liggja hér saman.
Hér hef ég meilað og haft nokkur stefin
þó helst sýnist fáum vera að gaman.
Svar 11.08.09 við vinabeiðni Ólafs Guðgeirssonar nýliða á Fésbók.