Sinadráttur
Sækir að mér sinadráttur
sumir telja´ann betri en enginn
en við hægðir harla sáttur
herði ég á mér buxnastrenginn.
sumir telja´ann betri en enginn
en við hægðir harla sáttur
herði ég á mér buxnastrenginn.
Ort 16.08.09