Hvað bíður okkar?
Það ei alltaf gott að vita hvað er verst
því vissulega margt er illa snúið
og eins er með hvað bíður okkar best,
sem betra mun að dæma er það er búið.
því vissulega margt er illa snúið
og eins er með hvað bíður okkar best,
sem betra mun að dæma er það er búið.
Ort 24.08.09