Í Egilsbúð
Matarlist á mánudegi
mun hér þykja einkar góð
en kjötið mitt í kryddum legi
kveikir elda á vegarslóð.
mun hér þykja einkar góð
en kjötið mitt í kryddum legi
kveikir elda á vegarslóð.
Ort 24.08.09 og skrifað á blað fyrir hótelstjórann Jón Hilmar Kárason.