Lífið er ljúft
Góða kvöldið! Lífið er ljúft,
lífsglöð eruð þið.
Ei er meining að yrkja djúft
aðeins að líta við.
lífsglöð eruð þið.
Ei er meining að yrkja djúft
aðeins að líta við.
Ort á Fésinu 25.08.09