Ekkert múður
Ekkert múður með meydóminn,
manns var snúður tilbúinn.
Þoldi ei klúður með konuskinn,
kyssti á lúður harðsækinn.
manns var snúður tilbúinn.
Þoldi ei klúður með konuskinn,
kyssti á lúður harðsækinn.
Ort 02.09.09 á heimleið með rútu frá Akureyri til Egilsstaða.