Verndum drauma
Verndum okkar dýru drauma
dragi fyrir ólguský.
Seinna þeim í ljós má lauma
er ljúfust birtist sól á ný.
dragi fyrir ólguský.
Seinna þeim í ljós má lauma
er ljúfust birtist sól á ný.
Ort 10.09.09