Ást í meinum
Að yndislegust sé ást í meinum
ýmsir munu telja að sé bara gjálfur.
En manninum leiðist ekki einum
ef hann er nógu skemmtilegur sjálfur.
ýmsir munu telja að sé bara gjálfur.
En manninum leiðist ekki einum
ef hann er nógu skemmtilegur sjálfur.
Ort 14.09.09