sumarið ´09
Ég beið eftir sumrinu.
Ég beið og beið,
beið og beið.
Ég horfi á haustlaufin,
falla af trjánum.
Velti fyrir mér
hvert fór sumarið?  
Sigríður Dúa
1963 - ...


Ljóð eftir Sigríði Dúu

Svefnlausir
Til ömmu minnar
sumarið ´09
Tungl-tími