Vitnað í forvera
Margt eitt dæmið má það sanna,
margir séu á hlutum kantar.
Sagður háttur Hólamanna
að halda ei kjafti er svörin vantar.
margir séu á hlutum kantar.
Sagður háttur Hólamanna
að halda ei kjafti er svörin vantar.
Ort 17.09.09