Borgarahreyfingin
Herskáir þjöppuðu hópinn sinn
og héldu þar klíkumessu.
En þið eruð snjallari Sari minn
að slíta ykkur frá þessu.
og héldu þar klíkumessu.
En þið eruð snjallari Sari minn
að slíta ykkur frá þessu.
Ort 19.09.09 í bréfi til Þórs Sari sem er að endurmóta hreyfinguna.