Sjálfslýsing Svarra
Honum er ört að fara fram,
flottheitin eiga hans líka.
Sjarmörinn eykst við sérhvert gram
er sest á feita kríka.
flottheitin eiga hans líka.
Sjarmörinn eykst við sérhvert gram
er sest á feita kríka.
Ort 23.09.09