Austan-Svarri
Úti fyrir geysar garri,
glaður sá er inni býr.
Er í stuði Austan-Svarri
orð þó séu heldur rýr.
glaður sá er inni býr.
Er í stuði Austan-Svarri
orð þó séu heldur rýr.
Kommentað á Fésbók 30.09.09 er spurt var hvort allir væru ekki í stuði.