Bögl
Anna tognaði illa á hné,
Arnar við bögl er natinn.
Ingibjörg lasin sögð að sé
sá því Þórður um matinn.
Arnar við bögl er natinn.
Ingibjörg lasin sögð að sé
sá því Þórður um matinn.
Kommentað 30.09.09 um ástand er birtist á Fésbók