Á ég
Þetta líf er svo stórt og mikið
ég sé bara rétt glitta í það
það er þarna
ég er búinn að finna fyrir því
ástin er að heltaka mig
er það ekki líf  
deathwonder
1975 - ...


Ljóð eftir de

Von
Bjart
Á ég