Öryggismál
Öryggismála ég hugsa um hag
því hálkan má ei á mér vinna.
Ég setti á loftbóludekkin í dag
það dugir ei annað og minna.
því hálkan má ei á mér vinna.
Ég setti á loftbóludekkin í dag
það dugir ei annað og minna.
Ort 7.10.09