Enn um Icesave
Enn um Icesave stendur stir,
Steingrímur líkist merði.
Stælir íhald sem aldrei fyr,
sem óleiki mesta gerði.
Steingrímur líkist merði.
Stælir íhald sem aldrei fyr,
sem óleiki mesta gerði.
Ort 7.10.09 og sent öllum þingmönnum í morgunsárið.