Ögmundur
Hann reif sig yfir rumpulýðinn
og ráherrastólinn lét fjúka.
Það átti að drulla á alþýðulýðinn
en Ögmundur neitaði að kúka.
og ráherrastólinn lét fjúka.
Það átti að drulla á alþýðulýðinn
en Ögmundur neitaði að kúka.
Bloggað 9.10.09 en sent degi áður öllum þingmönnum í viðsnúningi.