1.C
NEI ! hvað er þetta?
er þetta risaeðla ?
GODZILLA
nei þetta er rebekka að reyna við sæþór
afhverju sit ég altaf ein,
afhverju á ég enga vini ?
ég hata að vera ljóshærð
skinka, skinka, SKINKA
ég gefst upp, upp ég gefst

ég vildi ég væri skáti
afhverju fór ég ekki í skátana
ég gæti fengið að ganga í einkenningsbúning
eins og sigmar
kynþokki

ég er ekkert, ekki ögn.  
Hrönnsla
1993 - ...


Ljóð eftir Hrönnslu

1.C