Brotið Hjarta
Úti er logn,
inni er rigning.

Brotnu hjörtu okkar sameinuð
mynduðu eitt heilt.

En tölur á blaði
sigruðu tilfinningar okkar.

Stolt þitt sem eitraður snákur
reif hjartað okkar sundur.

Skildir mig einan eftir á kanntinum
með rauð tár og þennan eina koss
til minningar um heilt hjarta.  
Bjarki
1991 - ...


Ljóð eftir Bjarka

Brotið Hjarta