Að lifa er best
Öll er vor tilvera á eina þá lund
að óvissan hefur sitt flæði.
Að lifa er best fyrir líðandi stund
að láni eru heimsins gæði.
að óvissan hefur sitt flæði.
Að lifa er best fyrir líðandi stund
að láni eru heimsins gæði.
Ort 17.10.09