Á skákborði alheimsins
Við erum öll frábær og æðisleg,
fyrir almættinu þó lítil peð.
Lífið er dýrðin sem líður sinn veg
og ljóst verða allir dansa með.
fyrir almættinu þó lítil peð.
Lífið er dýrðin sem líður sinn veg
og ljóst verða allir dansa með.
Ort 18.10.09 með aðstoð Mörtu dóttur minnar í nokkurra daga heimsókn.