Landráðamenn
Hér samfylkingin þjösnast þjóðinni dýr,
það er svo margt sem henni er illa farið.
Að kratar séu úrhrök er ekki vegur nýr,
með ójöfnuði hafa lengi þjóð vora barið.
Nú sýnast þeirra landráðin lifandi skýr,
að lemja enn Icasave on´í gamla marið.
það er svo margt sem henni er illa farið.
Að kratar séu úrhrök er ekki vegur nýr,
með ójöfnuði hafa lengi þjóð vora barið.
Nú sýnast þeirra landráðin lifandi skýr,
að lemja enn Icasave on´í gamla marið.
Ort 18.og 19.10.09 til þingmanna með ítrekunum að fella Icesaveábyrgðina.