Til sjós og lands
Lífið er indælt og ilmurinn góður,
allir í stuði og veðrið er flott,
fiskur er nógur, fullur hver sjóður,
fá sér í staupinu væri nú gott.
allir í stuði og veðrið er flott,
fiskur er nógur, fullur hver sjóður,
fá sér í staupinu væri nú gott.
Ort 21.10.09