Skólahjúkrunarfræðingurinn
Sýnist vera til verka fús,
virðist eðalkvensa.
Ei við dús að leyna lús,
líkar ei svínaflensa.
virðist eðalkvensa.
Ei við dús að leyna lús,
líkar ei svínaflensa.
Ort 22.10.09 að beiðni kennara um leynivin.