Hjörvar
Gríðarlega er folinn frár
og fæst ekki til að hlífa sér.
Hjörvar er enginn húðarklár,
hófagóður og liðasver.
og fæst ekki til að hlífa sér.
Hjörvar er enginn húðarklár,
hófagóður og liðasver.
Ort 22.10.09 er Hjörvar Moritz gerðist vinur minn á Fésbókinni.