Hangið á tánum
Ögmundur hangir enn á tám,
ætli hann falli bráðum?
Jóa og Steini líkjast Lám,
líkur er Skrámur báðum.
ætli hann falli bráðum?
Jóa og Steini líkjast Lám,
líkur er Skrámur báðum.
Ort 22.10.09 á Fésbók í athugasemd til Nonna Megasar.