Á fimmta tugnum
Ásgeir tendoó málið metur
og mælir fyrir því
að fimmti tugurinn byrji ei betur
en bjóða á fyllrí.
og mælir fyrir því
að fimmti tugurinn byrji ei betur
en bjóða á fyllrí.
Ort 24.10,09 út af orðræðu í afmælishófi Ásgeirs tengdó.