Um llífsins framtíð
Um lífsins framtíð legg ei plan
og læt mér duga það.
Annað hvort væri það of eða van
eða þá mislukkað.
og læt mér duga það.
Annað hvort væri það of eða van
eða þá mislukkað.
Ort 24.10.09 í afmælishófi Ásgeirs tendó.