Góður með sig
Börnin hafa margt frá mér
en móðurinnar þátt ei rengi.
Sækja til mín segi ég þér,
sætleikann er endist lengi.
en móðurinnar þátt ei rengi.
Sækja til mín segi ég þér,
sætleikann er endist lengi.
Ort 25.10.09