Bitist um erfðir
Börnin hafa margt frá mér,
makaþáttinn ei þótt rengi.
Sækja til mín segi ég þér,
sætleika og mikið spengi.
makaþáttinn ei þótt rengi.
Sækja til mín segi ég þér,
sætleika og mikið spengi.
Ort 25.10.09