Að skemmta sér
Það þarf að gera í því ef eitthvað á að ske.
Oft er gullinn meðalvegur bestur.
Mun og jafnan best er allir eitthvað láta té,
ánæju þá nýtur sérhver gestur.
Oft er gullinn meðalvegur bestur.
Mun og jafnan best er allir eitthvað láta té,
ánæju þá nýtur sérhver gestur.
Ort 25.10.09