Út á lífið
Ástkærust dóttirin æddi í geim,
óvörum lenti í klabbi
og það hún mælti þegar kom heim:
,,Þetta var meira ballið pabbi"!
óvörum lenti í klabbi
og það hún mælti þegar kom heim:
,,Þetta var meira ballið pabbi"!
Ort 25.10.09