Heimsmaðurinn
Oft um strætin hendist hálfur,
hefur róið Dökkumið.
Siglt um heimsins allar álfur,
og við dublað kvenfólkið.
hefur róið Dökkumið.
Siglt um heimsins allar álfur,
og við dublað kvenfólkið.
Ort 26.10.09