Ásgeir í háskólanum
Yfir tengdói trónir hnefinn,
trauðla fæst svefntíminn.
Það er enginn griður gefinn
að gera skólaverkefnin.
trauðla fæst svefntíminn.
Það er enginn griður gefinn
að gera skólaverkefnin.
Ort 27.10.09 er ég kom á fætur kl 10 og sá tengdasonin enn við tölvuna.