Mataruppskriftakeðja
Gott er að éta og gerður að rómur
að gagnast megi uppskriftir við.
En góða ég er gjörsamlega tómur,
gætirðu ekki róið á önnur mið?
að gagnast megi uppskriftir við.
En góða ég er gjörsamlega tómur,
gætirðu ekki róið á önnur mið?
Ort 27.10.09 svar við boði um þáttöku í mataruppskriftakeðju.